Chào mừng các bạn đến với phanmemnhomkinh.com!

Có lẽ trong ngành hoàn thiện công trình xây dựng thì Nhôm-Kính là một mảng đặc biệt, mặc dù phổ biến chiếm khoảng 5-10% giá trị xây dựng của công trình nhưng nghề này hoàn toàn chưa có được đào tạo chính quy trong các trường kỹ thuật, trường nghề. Chủ yếu đến nay nhôm kính vẫn là nghề dạy nghề và kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn. Bên cạnh đó, phần mềm chuyên dụng của Nhôm-Kính cũng khá hạn chế.

Blog này được phát triển bởi Mẫn Nguyễn với mục đích chính là giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm nhôm kính Window Star.

Trình độ chuyên môn: Xây dựng cầu đường – Đại học Bách khoa Đà Nẵng khóa 2003.

Kinh nghiệm bản thân:

– Lĩnh vực nhôm kính: trực tiếp quản lý thi công kính trang trí, phòng tắm kính các dự án trên khắp cả nước như California Fitness and Yoga Center (41 Hai Bà Trưng-Hà Nội, 2 Tây Hồ-Hà Nội,…), khách sạn Le Meridien Saigon, Pullman Vũng Tàu, Liberty Central Saigon Citypoint, Sol Beach House Phú Quốc, Caravelle Saigon, Mecure Hai Phong, các chung cư Imperia Sky Garden (Hà Nội), SHP Plaza (Hải Phòng), Celadon City (TP. HCM), Mizuki Park (TP. HCM), Safira (TP. HCM), Lovera Vista (TP.HCM),…

– Báo chí, công nghệ: trong giai đoạn 2008-2011 là tác giả của nhiều bài viết chia sẻ về máy tính được đăng tải ở e-Chip, Làm bạn với máy vi tính, Thế giới @, Thủ thuật máy tính (PC Tips), Cẩm nang máy tính theo chuyên đề (Nhà xuất bản Lao động).

– Là người đầu tiên xây dựng website Học tiếng Lào cho người Việt.

Bên cạnh đó, phanmemnhomkinh.com cũng sẽ giới thiệu cho chúng ta nhiều phần mềm hay khác liên quan đến lĩnh vực nhôm kính như: lên bảng cắt tối ưu tính nhôm, tính kính sao cho ít hao hụt nhất, phần mềm phụ trợ giúp công việc hằng ngày trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.