Dùng phần mềm tính cửa miễn phí có tốn phí không?

Vừa xem tiêu đề bài viết là sẽ có người trả lời ngay: phần mềm miễn phí thì làm sao tốn phí. Vậy mời các bạn xem tiếp để xác định miễn phí có tốn phí không?

1. Lợi ích của phần mềm thiết kế cửa miễn phí

-Việc đầu tiên là các bạn không phải bỏ tiền để mua phần mềm và xài không hạn chế thời gian.
-Phần mềm vẫn có tính năng để chúng ta thực hiện thiết kế, tính toán cửa.

2. Hạn chế của phần mềm thiết kế cửa miễn phí

– Dù có giao diện tiếng Việt, thao tác không quá khó nhưng đây là phần mềm chuyên ngành kỹ thuật nên không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt được. Ngoài ra cũng không có hệ thống hướng dẫn đầy đủ. Do đó người dùng mất thời gian tìm hiểu nó, thắc mắc cũng không biết hỏi ai.
– Vì là miễn phí nên hệ nhôm, phụ kiện được theo người phát triển, có gì dùng đó không được dùng theo nhu cầu.
– Mẫu cửa thiết kế bị hạn chế rất nhiều, thao tác vẫn có bước làm thủ công khiến thời gian thiết kế 1 dự án lâu và có khi không được đầy đủ. Đơn cử là Window Star 2006 miễn phí muốn làm cửa gấp xếp người dùng phải thực hiện tính toán thủ công từng cánh mới ra được.
– Phiên bản miễn phí nếu không là bản cũ thì là bản mới bị cắt đi nhiều tính năng nên khó mà phục vụ được cho công việc.

phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép

3. Bạn được gì khi mua phần mềm nhôm kính

– Với chi phí chỉ từ 1tr đồng để dùng trọn đời các hệ nhôm Xingfa Quảng Đông, Xingfa AD, Việt Pháp Aluk, thủy lực Singhal, công cụ tính mặt dựng, công cụ vẽ cửa bản lề sàn.
– Có hướng dẫn sử dụng chi tiết giúp rút ngắn thời gian đưa phần mềm vào khai thác.
– Thao tác của phần mềm được tự động hoàn toàn cho cửa đi nhiều cánh, cửa gấp xếp, trượt quay.

cách tính cửa gấp xếp 12 cánh

Như vậy, chúng ta thấy rõ một điều là dùng phần mềm tính cửa miễn phí không tốn tiền thì tốn nhiều thời gian và công sức hơn hiệu quả làm việc lại rất thấp so với phiên bản có phí. Tuy nhiên tùy điều kiện và khả năng của từng cơ sở mà chúng ta có lựa chọn riêng.

Tại phanmemnhomkinh.com, chúng tôi cung cấp phần mềm nhôm kính Window Star 2011 với hệ nhôm đa dạng nhất thị trường, thao tác dễ dàng, hướng dẫn đầy đủ cho người mới.

 

error: