Những điều cần biết về phần mềm Window Star

phần mềm nhôm kính

Dù có phần mềm nào trong nghề nhôm kính xuất hiện đi chăng nữa thì Window Star vẫn là sẽ là biểu tượng khó xô đổ và khó thay thế. Với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao thì Window Star là lựa chọn hàng đầu cho anh em làm nhôm kính. Tuy nhiên, đáng tiếc là không nhiều người được tiếp cận đến Window Star 2011, một phiên bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo. Trước khi tìm hiểu về Window Star 2011 chúng ta hãy cùng “ôn” lại những câu hỏi về Window Star.

Tên chính xác và phiên bản của phần mềm là gì?

Là Window Star 2006 Starter hoặc Window Star 2011 Starter , bên cạnh đó còn có Window Star 2008 Starter, chính vì lý do này mà có xuất hiện cụm từ Window Star 2006s, chữ S là Starter và đây là phiên bản thấp nhất của phần mềm này.

Mọi sự đặt tên khác đều là thiếu trung thực khiến người dùng hiểu sai.

phần mềm nhôm kính

Phiên bản mọi người đang sử dụng là loại nào?

Chúng ta đang sử dụng bản không cần khóa cứng nên giới hạn tạo 2 dự án và mỗi dự án chỉ có 10 đối tượng tuy nhiên không giới hạn thời gian. Do cơ sở dữ liệu được xây dựng trên Microsoft Acess nên xưa nay chúng ta áp dụng cách thêm dự án thứ 3 và đối tượng thứ 11 trở đi từ thư viện là thủ thuật thôi. Với phiên bản có khóa cứng thì các giới hạn này không tồn tại.

Có bản dùng thử không?

Bản dùng thử của phần mềm cửa nhôm Window Star 2011 được cung cấp tại địa chỉ https://phanmemnhomkinh.com/tai-ve/. Bản dùng thử sẽ có đầy đủ tính năng như bản chính thức.

Có phiên bản chuẩn không bị lỗi và phiên bản bị nhiều lỗi không?

Không hề có, bản Window Star đang lưu hành là giống nhau hoàn toàn, chuẩn hay không chuẩn là ở khai báo ban đầu trong cơ sở dữ liệu.

Phần mềm Window Star có crack được không?

Dữ liệu là yếu tố quan trọng nhất của phần mềm, vì vậy chúng ta hãy mua sản phẩm để những người phát triển có chi quý duy trì, cải tiến sản phẩm tốt hơn.

Window Star 2011 full crack

Thấy có nhiều anh em đang tìm kiếm từ khóa này, như chúng tôi đã nói phần mềm không có khóa nên không crack được, Window Star 2011 bản thân là phiên bản tiếng Anh không có hệ nhôm và được Việt hóa, khai báo cơ sở dữ liệu để anh em xài. Với sự đầu tư chỉ từ 1 triệu và có thể giúp ích rất nhiều dự án, dùng trong nhiều năm thì mọi người hãy đầu tư cho mình một công cụ tốt mà xài vì phanmemnhomkinh.com hỗ trợ người dùng trọn đời trong sử dụng sản phẩm.

Làm sao để thêm hệ nhôm mới vào Window Star

phanmemnhomkinh.com nhận xây dựng cơ sở dữ liệu cho mọi hệ nhôm theo nhu cầu của các quý doanh nghiệp, bao gồm cả hệ nhôm đồng bộ phụ kiện. Riêng khách hàng sử dụng Window Star Preminum sẽ được yêu cầu thêm hệ nhôm miễn phí (chỉ áp dụng với các hãng nhôm phổ biến)

Nếu là bản miễn phí thì người dùng trả tiền cho chi phí nào?

Đây là chi phí khởi tạo và xây dựng cơ sở dữ liệu để tính toán cho công việc của bạn, nếu không có cơ sỡ dữ liệu này thì phần mềm không thể làm việc được.

Giá cài đặt tính theo máy hay trọn gói?

Với phiên bản giới hạn hãng nhôm thuộc nhóm Xingfa cơ bản, vát cạnh, thủy lực và trượt quay chi phí trọn đời là 1 triệu đồng (cho 1 máy tính), phiên bản này không hỗ trợ cập nhật. Phiên bản Window Star Preminum sẽ đóng phí theo năm.

Sau khi mua thì có được nâng cấp không?

Window Star Preminum được cập nhật thường xuyên các hãng nhôm mới và phổ biến trên thị trường.

Phần mềm có được bảo hành không?

Khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian đăng ký theo gói đã mua đều được hỗ trợ cài đặt lại hoặc đổi máy tính hoàn toàn miễn phí.

 

Hotline: 0935.123.369

Zalo: https://zalo.me/0935123369

Page: https://www.facebook.com/pmnhom

Video giới thiệu về Window Star 2011


error: