Catalogue nhôm Soco

catalogue nhôm Soco

Nhôm Soco với tên gọi đầy đủ là SOCO SYSTEM – Solution Construction là dòng sản phẩm cao cấp của nhôm Yongxing. Đây là hệ nhôm được sản xuất theo công nghệ Anode hiện đại & công nghệ sơn tĩnh điện phủ bóng cao cấp.
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu – European Standards (Profile nhôm rãnh C) kết hợp phụ kiện đồng bộ nhập khẩu. Cấu trúc hệ nhôm SOCO đáp ứng thiết kế cửa có kích thước cánh lớn, tạo không gian rộng, chịu lực tác động mạnh cũng như giảm tải trọng cho công trình.
Mang đậm phong cách Italy, nhôm SOCO sở hữu đường nét thiết kế lịch lãm và tinh tế với bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, nổi bật nhất là màu Vàng ánh kim (Champagne). Không chỉ mang nét thiết kế thanh lịch, SOCO SYSTEM còn sử dụng công nghệ Anode hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội.
Tấm nhôm thông thường (cực dương) được nhúng vào bể Anodized gồm các hóa chất Acetone, Acid Sulfu-ric đậm đặc (cực âm). Dòng điện chạy qua bể này sẽ tạo ra quá trình Oxy hóa đồng thời sản sinh một lớp bọc mỏng nhưng rất cứng, phủ trên bề mặt nhôm.
Vì có độ cứng gần bằng kim cương,Nhôm Anode có độ bền cao: khả năng chống trầy xước, ăn mòn cực kì hoàn hảo.
• Chống ăn mòn muối biển
• Khả năng chịu nhiệt
• Chống oxy hóa

Link tải catalogue nhôm Soco cùng password trong video bên dưới:

Phần mềm sản xuất cửa nhôm SOCO đồng bộ phụ kiện Cmech có giá 1.5 triệu được cung cấp tại: https://phanmemnhomkinh.com/san-pham/phan-mem-san-xuat-cua-nhom-soco/.

Hotline: 0935.123.369

error: