Hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Job Manager

hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Job Manager

Nói đến phần mềm thiết kế cửa tại Việt Nam thì Window Star là cái tên phổ thông nhất với hàng loạt ưu điểm như: giao diện tiếng Việt, rất dễ sử dụng, xuất kết quả bằng Excel rất tiện lợi cho chỉnh sửa, hệ nhôm vô cùng đa dạng và đặc biệt chính là mức giá chỉ 1.000.000 đồng cho thời gian sử dụng trọn đời. Tuy nhiên, nhược điểm của Window Star là người dùng rất khó can thiệp vào cơ sở dữ liệu hệ nhôm cũng như phụ kiện đi kèm. Vì vậy, ở phân khúc cao hơn được nhắc đến nhiều là Opera Job Manager. So với Window Star thì phần mềm Opera Job Manager có lợi thế là tùy biến được hệ nhôm, hệ phụ kiện nhưng giao diện tiếng Anh vô cùng khó sử dụng nên đó là rào cản của phần mềm này.
Bài viết này phanmemnhomkinh.com sẽ giới thiệu với anh em đang cần hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Job Manager mà chưa có tài liệu tiếng Việt bộ video hướng dẫn dùng Opera Job Manager bằng tiếng Việt mà phanmemnhomkinh.com sưu tầm được với thời lượng 3 phần gần 3h đồng hồ rất cụ thể, chi tiết và đi cùng ví dụ thực tế rất dễ hiểu.

Hướng dẫn sử dụng Opera Job Manager – Phần 1

Hướng dẫn sử dụng Opera Job Manager – Phần 2

Hướng dẫn sử dụng Opera Job Manager – Phần 3

Anh em cần tư vấn thêm về Window Star 2011 vui lòng liên hệ Hotline 0935.123.369 để được hỗ trợ.
Ngoài ra, phanmemnhomkinh.com còn cung cấp dịch vụ chuyển đổi các phần mềm chạy Window 7 lên Window 10, Window 11, sao lưu khóa cứng USB để dự phòng hư hỏng và chuyển đổi khóa mềm từ máy tính này sang máy tính khác.

error: