Catalogue nhôm Xingfa Class A

nhôm Xingfa Class A

Từ nhiều năm trước tại Vietbuild thì Asean Window đã giới thiệu sản phẩm cửa rãnh C với mục đích thăm dò thị trường nhưng phải đến bây giờ khi mà nhiều thương hiệu nhôm trong nước lẫn nhập khẩu đang triển khai mạnh mẽ loại nhôm này thì sản phẩm nhôm thanh Xingfa rãnh C với tên Xingfa Class A. Nhôm Xingfa Quảng Đông Class A có 2 đặc tính nổi bật là thuộc nhóm rãnh C và sơn tĩnh điện PVDF với độ bền vượt trội. Đi đôi với chất lượng thì giá thành cao hơn nhôm thường rất nhiều nhưng đó cũng là một đặc điểm để thiết lập mặt bằng cho sản phẩm phân khúc cao cấp.

phanmemnhomkinh.com sẽ chia sẻ với anh em file PDF catalogue nhôm Xingfa Class A hay còn gọn là nhôm Xingfa rãnh C, nhôm Xingfa hệ châu Âu để có thể nhanh chóng tìm hiểu, nghiên cứu hệ nhôm này để tính toán chào giá, gia công nhôm Xingfa Class A.

Các serie nhôm Xingfa Class A trong catalogue này:

  • Cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay nhôm Xingfa Class A rãnh C hệ châu Âu A65
  • Cửa sổ lùa nhôm Xingfa Class A rãnh C hệ châu Âu A72
  • Cửa đi lùa nhôm Xingfa Class A rãnh C hệ châu Âu A115
  • Cửa gấp xếp nhôm Xingfa Class A rãnh C hệ châu Âu SC8

catalogue nhôm Xingfa rãnh C

Với sự góp mặt đông đảo trên thị trường các dòng nhôm rãnh C châu Âu như HOPO, Maxpro, SOCO, SeaAluk, JMA, Roland,…thì sự nhập cuộc của Xingfa Quảng Đông rãnh C sẽ khiến phân khúc nhôm cao cấp trong nước thêm sôi động.

Ngoài ra, anh em cần phần mềm thiết kế, tính toán nhôm Xingfa Class A có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ phần mềm tính toán nhôm rãnh C đồng bộ phụ kiện Cmech hay Bogo.

Link tải: tại đây

 

error: