Phần mềm bóc tách cửa nhôm miễn phí

Phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa

Chào các bạn, hiện nay dù trong giai đoạn mà ngành xây dựng và nhôm kính đang bị suy thoát do ảnh hưởng của đại dịch nhưng chắc chắn tương lai sẽ tiếp tục phát triển. Sự chuyển biến đang thấy rõ là xu hướng nhôm cao cấp đã dịch chuyển sang các dòng rãnh C, nhôm xi mạ anod nên Xingfa đang được định vị là nhôm trung cấp. Vì vậy phanmemnhomkinh.com sẽ chia sẻ cho anh em link download phần mềm Window Star, đây là phần mềm phần mềm sản xuất cửa nhôm Xingfa free dễ dùng và gần như tốt nhất hiện nay cho đa số anh em.

Mời anh em xem video này để lấy link download phần mềm thiết kế cửa nhôm và bên trong có hướng dẫn sử dụng phần mềm cho mình luôn.

Đây là phiên bản Window Star 2006 khá cũ nhưng vẫn đủ dùng cho nhu cầu thiết kế, tính toán bóc tách cửa nhôm Xingfa. Với các nhu cầu cao hơn, anh em có thể tham khảo gói bóc tách, sản xuất: cửa nhôm Xingfa, các hệ vát cạnh PMA, Yangli,…hay thủy lực, trượt quay và phần mềm tính mặt dựng với giá chỉ `1 triệu đồng dùng trọn đời. Ngoài ra, phanmemnhomkinh.com cũng cung cấp các phần mềm sản xuất cửa nhôm rãnh C châu Âu, nhôm Owin, nhôm PMI hay Maxpro, JMA, Topal,…và mọi hệ theo yêu cầu.

 

error: